Home / Tin Thể Thao / Tiết lộ đoạn hội thoại Cris Ronaldo xác nhận rời Real

Tiết lộ đoạn hội thoại Cris Ronaldo xác nhận rời Real

Marca, tờ báo thân Real Madrid vừa cho đăng tải đoạn hội thoại xác nhận rời Real Madrid của Cris Ronaldo với các đồng đội ở tuyển Bồ Đào Nha.

Hiện tại Cris Ronaldo đang ở Nga cùng tuyển Bồ Đào Nha chuẩn bị cho Confed Cup diễn ra đêm nay. Vào hôm qua bất ngờ xuất hiện hàng loạt thông tin cho hay CR7 quyết rời Real Madrid vì không được BLĐ đội bóng bảo vệ trong cáo buộc trốn 14,7 triệu euro thuế bản quyền hình ảnh.

doan-hoi-thoai-Cris-Ronaldo-xac-nhan-roi-Real

Theo Marca, việc Cris Ronaldo muốn rời Real Madrid ngay trong mùa hè này là sự thật 100%. Nguồn tin này còn đăng tải toàn bộ cuộc hội thoại tỏ rõ nguyện vọng ra đi của Cris Ronaldo với các cầu thủ Bồ Đào Nha.

“Tôi sẽ rời Real Madrid. Tôi đã đưa ra quyết định rồi. Tôi sẽ không trở lại đó nữa”, trích một đoạn hội thoại của Cris Ronaldo với các đồng đội ở tuyển quốc gia.

Theo một số nguồn tin thì Cris Roanaldo đã đưa ra quyết định rời Real Madrid ngay sau trận CK Champions League tại Cardiff với Juventus. Trước thời điểm này đã xuất hiện nhiều tin đồn về vụ trốn thuế của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

TIP  Nhận định Arsenal VS Manchester City 22h00 ngày 2 tháng 4

Check Also

Ronaldo-thiet-lap-cot-moc-dang-nho-cung-ĐTQG-_Art

Ronaldo thiết lập cột mốc đáng nhớ cùng ĐTQG

Tiền đạo Cristiano Ronaldo đã lập cột mốc đáng nhớ sau khi giúp Bồ Đào …