Home / Tin Thể Thao / Mkhitaryan đang tiến rất gần đến Old Trafford

Mkhitaryan đang tiến rất gần đến Old Trafford

Với lời đề nghị 30 triệu bảng, Manchester United khả năng cao sẽ có được tân binh chất lượng đến từ Dortmund trong vài ngày tới.

mkhitaryan-dang-tien-rat-gan-den-old-trafford

Được biết, Henrik Mkhitaryan vốn là mục tiêu theo đuổi lớn của Quỷ Đỏ thành Manchester ngay sau khi Jose Mourinho chính thức thay thế Van Gaal trên ghế nóng. Đáng nói, ngôi sao người Armenia cũng rất khao khát được đầu quân cho đội chủ sân Old Trafford thông qua việc thẳng thừng từ chối lời đề nghị gia hạn của Dortmund.

Mới đây, BLĐ Man United đã gửi đến đội bóng vùng Ruhr lời đề nghị 30 triệu bảng với hi vọng sẽ thuyết phục được họ nhả người. Dĩ nhiên, Dortmund không hề muốn để mất ngôi sao sáng giá của mình song với việc Mkhitaryan kiên quyết muốn ra đi, họ không còn lựa chọn nào khác ngoài chấp nhận lời đề nghị từ nước Anh.

Nhà báo nổi tiếng người Đức Raphael Honigstein cho biết: “Dortmund đã cử đại diện đến Manchester. Thương vụ Mkhitaryan sẽ sớm được hoàn tất”.

Theo tờ The Sun, ngay khi hai bên đồng nhất một lần cuối về phí chuyển nhượng, ngôi sao 27 tuổi sẽ lập tức bay đến TP Manchester để tiến hành kiểm tra y tế.

Khả năng cao Quỷ Đỏ sẽ ký hợp đồng từ ba đến bốn năm với tiền vệ người Armenia.

TIP  “Pogba không xứng với 100 triệu bảng”

Check Also

Ronaldo-thiet-lap-cot-moc-dang-nho-cung-ĐTQG-_Art

Ronaldo thiết lập cột mốc đáng nhớ cùng ĐTQG

Tiền đạo Cristiano Ronaldo đã lập cột mốc đáng nhớ sau khi giúp Bồ Đào …