Home / Tin Thể Thao / Conte sẵn sàng để Courtois ra đi

Conte sẵn sàng để Courtois ra đi

Theo báo giới, HLV Antonio Conte không hề có ý định giữ chân thủ thành ngôi sao Thibaut Courtois- người đang tính đến chuyện ra đi sau mối bất hòa nghiêm trọng với HLV thủ môn Lollichon.

conte-san-sang-de-courtois-ra-di

Cách đây chưa lâu, đích thân ngôi sao người Bỉ cũng lên tiếng “bóng gió” về tương lai của anh tại thành Luân Đôn. Cụ thể, Thibaut Courtois cho biết anh không có ý định kết thúc sự nghiệp trong màu áo Chelsea và mọi chuyện đều có thể xảy ra trong thế giới bóng đá.

Được biết, mối quan hệ giữa Courtois và HLV thủ môn Lollichon vẫn chưa thể hàn gắn. Điều này có thể ảnh hưởng rất lớn đến quyết định đi hay ở của thủ thành này. Trong khi đó, báo giới cũng khẳng định rằng tân thuyền trưởng Antonio Conte không quá thiết tha trong việc giữ chân Thibaut Courtois. Theo đó, nếu anh muốn ra đi thì Chelsea cũng sẵn lòng lắng nghe những lời đề nghị từ các đội bóng khác.

Thậm chí, chiến lược gia người Ý đã có sẵn cái tên dự phòng cho vị trí trong khung thành mang tên Ahmed El-Shenawy. Thủ môn 25 tuổi này đã được các tuyển trạch viên của Chelsea quan sát rất tỉ mỉ trong suốt vài tháng qua.

Kể cả trong trưởng hợp Thibaut Courtois ở lại Stamford Bridge, The Blues vẫn cần thêm lựa chọn trên băng ghế dự bị. El-Shenawy đã thi đấu rất ấn tượng trong màu áo CLB Zamalek và ĐTQG Ai Cập. Hiện hợp đồng giữa anh và đội bóng chủ quản chỉ còn duy nhất một năm nữa là kết thúc.

TIP  Chelsea và Arsenal từ bỏ thương vụ Morata

Check Also

Ronaldo-thiet-lap-cot-moc-dang-nho-cung-ĐTQG-_Art

Ronaldo thiết lập cột mốc đáng nhớ cùng ĐTQG

Tiền đạo Cristiano Ronaldo đã lập cột mốc đáng nhớ sau khi giúp Bồ Đào …